Đây là những chính sách về hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng tại công ty Thiết kế và xây dựng BeHouse Design & Build. Quý khách hàng tham khảo nhé!

Cam kết sử dụng đúng loại vật liệu 

BeHouse Design & Build cam kết với tất cả khách hàng rằng chúng tôi sẽ luôn sử dụng các loại vật liệu xây dựng hàng đầu thị trường như đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng. Tuyệt đối không đánh tráo, sử dụng các loại vật liệu giá rẻ, kiếm chất lượng để kiếm lời bất chính.

BeHouse cam kết Bồi hoàn 50 triệu nếu khách hàng phát hiện BeHouse sử dụng sai vật tư cam kết.

Cam kết không bán thầu

Hiện BeHouse đã xây dựng được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, tổ đội thi công chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, tay nghề cao. Vì vậy chúng tôi đảm bảo sẽ tự thực hiện, giám sát chất lượng và tiến độ công trình đã ký kết với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không bán thầu cho bên thứ ba và trong quá trình thi công sẽ cử đội ngũ kỹ sư, ban giám sát tham gia sát sao từng giai đoạn.

Không phát sinh chi phí

Sau khi đã cùng khách hàng thống nhất về các phương án thiết kế, thi công, dự toán chi phí và ký kết hợp đồng BeHouse sẽ bắt đầu triển khai dự án. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn BeHouse bởi chúng tôi đảm bảo rằng trong suốt quá trình thực hiện dự án sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào, các hạng mục vẫn được thực hiện đầy đủ, đúng tiến độ và chất lượng.

Không lãng phí

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng BeHouse đảm bảo rằng sẽ luôn đưa ra mức chi phí dịch hợp lý, có tính cạnh tranh cao, phù hợp với khối lượng công việc và chất lượng vật tư. Trong quá trình triển khai đảm bảo chi tiêu đúng mục đích, không gây lãng phí.

Không tăng giá 

BeHouse luôn hoạt động với phương châm “Làm việc tận tâm – Hỗ trợ hết mình”. Vì vậy, chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, BeHouse cũng cam kết với khách hàng, mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn tốt nhất thị trường và giữ nguyên giá như khi ký kết hợp đồng. Không tăng giá ngay cả khi giá vật tự trên thị trường tăng cao sau khi công trình khởi công. 

Đảm bảo tiến độ công trình

Đội ngũ kỹ sư, giám sát, tổ đội thi công luôn làm việc tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm để dự án được triển khai đúng như tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

Quản lý chất lượng

Chúng tôi luôn quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công cho tới quá trình thi công, nghiệm thu và đưa công trình vào sử dụng. Công trình phải đảm bảo được yếu tố an toàn, chuẩn quy trình, kỹ thuật trong xây dựng.

Bảo hành công trình

Tiến hành bảo hành bảo trì công trình trong vòng 03 năm và kiểm tra chất lượng công trình định kỳ 06 tháng một lần.

Pháp lý

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm pháp lý với mọi công trình đã ký kết. Các hoạt động của BeHouse đều được đăng ký kinh doanh và thực hiện bởi đội ngũ thi công, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, đã có bằng cấp. Mọi vấn đề về chính sách hỗ trợ và bảo hành bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

  • Hotline: 090.909.1575
  • Email: xaydung@behouse.vn

Xin chân thành cảm ơn!