ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI CỦA BEHOUSE

Bạn băn khoăn không biết mức đơn giá thi công nhà phố trọn gói năm 2021 bao nhiêu? Tham khảo đơn giá thi công nhà phố trọn gói của Behouse từ phần thô đến hoàn thiện để biết đơn giá thi công nhà phố bao nhiêu nhé. Với bảng đơn giá này, nhà thầu xây dựng Behouse chúng tôi sẽ hoàn thiện cho bạn từ phần thô cho đến hoàn thiện nội thất và trao tay chìa khóa cho bạn.

Đơn giá thi công nhà phố của Behouse khi báo giá cho bạn sẽ còn cho bạn xem chi tiết cơ bản từ nền móng, tầng trệt hay cấu trúc nhà, từ các vật liệu bê tông cốt thép đến màu sơn như thế nào, giá ra sao sẽ được hiển thị khi bạn mong muốn báo giá trọn gói. Bảng đơn giá thi công nhà phố trọn gói của Behouse với giá cạnh tranh cam kết không phát sinh thêm chi phí khi thi công là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đơn giá thi công nhà phố trọn gói năm 2021 mới nhất của Behouse
Đơn giá thi công nhà phố trọn gói năm 2021 mới nhất của Behouse

Báo giá thi công nhà phố trọn gói 2021 của Behouse

Đơn giá thi công nhà phố trọn gói

Như đã nói, mức giá thi công xây dựng nhà trọn gói trên thị trường hiện nay của mỗi công ty sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nhìn chung thì đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM giao động trong khoảng từ 5.500.000 – 6.000.000 VNĐ/m2. Đây là mức chi phí khá hợp lý, phù hợp với phần lớn điều kiện kinh tế của các gia chủ. 

Đơn giá thi công nhà phố trọn gói của Behouse từ 5.500.000 - 6.000.000vnd/m2
Đơn giá thi công nhà phố trọn gói của Behouse từ 5.500.000 – 6.000.000vnd/m2

Tuy nhiên, đó chỉ là mức chi phí ước tính. Còn khi đi vào triển khai thực tế thì chi phí chính xác còn phụ thuộc vào hồ sơ thiết kế, loại vật tư sử dụng. Do đó, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ Behouse chúng tôi để trao đổi và nhận bảng báo giá xây dựng nhà phố trọn gói nhé.

Báo giá thi công xây dựng nhà phố theo vật tư

Vật tư được sử dụng để xây dựng, thi công nhà ở hiện nay rất đa dạng. Do đó mức giá thi công cũng có sự khác biệt. Để biết cụ thể đơn giá xây dựng nhà phố TPHCM theo vật tư bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá của BeHouse – công ty chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín #1 hiện nay.

Bảng giá thi công xây dựng nhà phố chi phí hoàn thiện tại Behouse
Bảng giá thi công xây dựng nhà phố chi phí hoàn thiện tại Behouse

Tùy vào nguồn ngân sách của bạn mà chủng loại vật tư có thể thay đổi linh động. Báo giá chi tiết về dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói theo vật tư sẽ giúp cho bạn nắm được chủng loại vật liệt, đơn giá, quy cách, hạng mục công việc, phí thuê nhân công,.. 

Hãy liên hệ với Behouse qua hotline 0909 09 15 75 để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn về đơn giá thi công nhà phố cũng như báo giá thi công nhà phố mới nhất 2021 của Behouse nhé.

Khách hàng nói gì về chất lượng thi công nhà phố của Behouse

Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. BeHouse cam kết với khách hàng rằng khi nhận thi công nhà phố chúng tôi sẽ thực hiện với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đảm bảo mang đến cho bạn một ngôi nhà như mơ ước, đảm bảo bền vững với thời gian.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo trì trong vòng 03 năm và kiểm tra chất lượng định kỳ 06 tháng 1 lần. Đặc biệt, báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói của BeHouse còn rất chi tiết, minh bạch và có tính cạnh tranh cao, đảm bảo không phát sinh chi phí.

Ưu điểm vượt trội của thi công nhà phố trọn gói

Hiện nay có không ít người lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đây là một dịch vụ do các công ty xây dựng cung cấp dành cho khách hàng đang có nhu cầu xây nhà ống, nhà phố, biệt thự, văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê… 

Công trình thi công nhà phố trọn gói HCM của Behouse
Công trình thi công nhà phố trọn gói HCM của Behouse

Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đã có nhiều kinh nghiệm, có cái nhìn chính xác và tổng quan về công năng, không gian sử dụng trên diện tích đất thực tế. Từ đó, họ có thể mang tới cho bạn những bản vẽ thiết kế nhà ở, giúp việc thi công xây dựng nhà dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, thông qua bản vẽ thiết kế cũng có thể kịp thời điều chỉnh các chi tiết để phù hợp với việc thi công, tránh nguy cơ kéo dài thời gian, phát sinh chi phí.Trước khi bắt tay vào thi công xây dựng nhà ở cần phải có bộ hồ sơ, bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, phối cảnh 3D. Điều này rất có lợi cho cả gia chủ lẫn nhà thầu khi triển khai xây dựng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng

Bảng báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi công ty xây dựng sẽ có một mức giá dịch vụ riêng. Tuy nhiên, chính bạn cũng nên xác định khoản chi phí đầu tư xây dựng nhà ở và chia sẻ với công ty xây dựng. Từ đó, công ty xây dựng sẽ cân đối chi phí vật liệu xây thông và hoàn thiện, lập bảng dự toán cụ thể, hợp lý cho bạn. 

Công thức giá xây nhà trọn gói

Để lên bảng giá thi công nhà phố hợp lý, các công ty xây dựng hiện nay đều áp dụng công thức tính giá sau:[Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [Tổng diện tích căn nhà] = [Báo giá xây nhà trọn gói]Như vậy có thể thấy nếu giá vật tư càng cao, diện tích nhà càng lớn thì mức giá xây dựng nhà phố cũng tăng theo.

Phương pháp tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá xây nhà trọn gói

Nếu bạn đã nắm được báo giá thi công trọn gói nhà phố hiện nay thì điều tiếp theo bạn cần biết đó là cách tính tổng diện tích căn nhà như thế nào. Khi tính chính xác được tổng diện tích nhà ở của mình bạn mới ước tính được chi phí thi công nhà bao nhiêu để có thể chuẩn bị đầy đủ, tránh tình trạng bị động. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tính tổng diện tích căn nhà khi báo giá xây nhà trọn gói:

Phần gia cố nền đất yếu 

Sử dụng loại hình gia cố nền đất nào còn phải xem xét cụ thể điều kiện đất nền và điều kiện thi công. Ví dụ, có trường hợp cần phải sử dụng cọc ép, cọc khoan nhồi để gia cố nền đất yếu. Hoặc có trường hợp chỉ cần làm móng băng là đủ. Do đó, công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ tiến hành khảo sát rồi báo giá cụ thể.

 • Chi phí gia cố nền bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép thông thường khoảng: 5-7% tổng chi phí xây nhà Trọn gói.
Đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM phần móng
Đơn giá xây dựng nhà phố tại TPHCM phần móng

Phần móng

 • Giá của phần móng đơn: 30% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Với loại móng băng, móng cọc: 50% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Móng bè: 70-80% diện tích x đơn giá Trọn gói

Tầng hầm (tính riêng so với móng)

 • Với trường hợp tầng hầm có độ sâu dưới 1.5m so với code đỉnh ram hầm: 150% diện tích
 • Với trường hợp tầng hầm có độ sâu dưới 2.0m so với code đỉnh ram hầm: 180% diện tích

Phần sân

 • Với trường hợp sân rộng dưới 20m2, có đổ cột, đà kiềng, tường rào, lát gạch nền: 100% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Với trường hợp sân rộng dưới 40m2, có đổ cột, đà kiềng, tường rào, lát gạch nền: 70% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Với trường hợp sân rộng trên 40m2, có đổ cột, đà kiềng, tường rào, lát gạch nền: 50% diện tích x đơn giá Trọn gói

Phần nhà

 • Đơn giá cho phần diện tích nhà có mái che ở trên (tầng lầu, tầng trệt, chuồng cu): 100% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Đơn giá cho phần diện tích không có mái che nhưng có gạch nền, ví dụ sân trước, sân sau hay sân thượng: 50% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Đơn giá cho giàn trang trí Pergola: 50% diện tích x đơn giá Trọn gói

Đối với phần diện tích mái, theo bảng giá xây dựng nhà phố sẽ tính như sau:

 • Loại mái bằng bê tông cốt thép: 50% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Loại mái lợp tôn, hệ xà gồ: 30% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Loại mái lợp ngói, hệ xà gồ: 40% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Loại mái bằng bê tông cốt thép nghiêng, dán ngói: 80% diện tích x đơn giá Trọn gói

Trong thi công trọn gói nhà phố, giá bộ phận thi công ô trống trong nhà nếu:

 • Diện tích nhỏ hơn 4m2: Tính như sàn bình thường
 • Diện tích lớn hơn 4m2: 70% diện tích x đơn giá Trọn gói
 • Diện tích lớn hơn 10m2: 50% diện tích x đơn giá Trọn gói
Ngôi nhà sau khi thi công xây dựng nhà phố của Behouse
Ngôi nhà sau khi thi công xây dựng nhà phố của Behouse

Trên đây là báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói chi tiết và cách tính giá thi công cụ thể. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói có thể liên hệ với BeHouse.