BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI 2022 CỦABEHOUSE DESIGN & BUILD

Bảng giá xây dựng Nhà phố trọn gói của BeHouse Design & Build mang đến cho bạn giải pháp toàn diện từ xây dựng nhà phố phần thô cho đến hoàn thiện nhà phố cho bạn. Với đa dạng nhiều mẫu thiết kế kiến trúc cũng như báo giá trọn gói theo m2 cạnh tranh nhất thị trường, BeHouse tự hào là nhà thầu xây dựng cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công. Trong bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói của BeHouse, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từ vật tư xây dựng cho đến sơn màu, gạch ốp lát hay các thiết bị vệ sinh cho Nhà phố. Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói sẽ tính dựa trên báo giá theo mét vuông theo từng tầng nhà để bạn có cái nhìn tổng thể về giá xây dựng nhà phố để chủ nhà hiểu rõ giá xây nhà phố. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói 2022 nhé.

Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói của Behouse Design & Build
Bảng giá xây dựng Nhà phố trọn gói của BeHouse Design & Build

Bảng giá Xây dựng Nhà phố trọn gói tại BeHouse

Dưới đây là giá xây nhà trọn gói Phần thô cũng như bảng giá hoàn thiện nhà phố để bạn có thể tham khảo chính xác vật tư và vật liệu thi công mới nhất 2022 hiện nay. Cùng xem qua bảng giá xây nhà phố trọn gói của BeHouse dưới đây.

Bảng giá Xây nhà trọn gói Phần Thô

Nguyên liệu vật tư được dùng khi thi công phần thô tại Behouse
Nguyên liệu vật tư được dùng khi thi công phần thô tại BeHouse

Bảng giá chi phí xây dựng Nhà phố Phần Hoàn Thiện

Bảng giá thi công xây dựng nhà phố chi phí hoàn thiện tại Behouse
Bảng giá thi công xây dựng Nhà phố chi phí Hoàn thiện tại BeHouse

BeHouse luôn cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng cam kết trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt 50 triệu/trường hợp phát hiện công ty vi phạm.

Quy trình thực hiện xây dựng nhà phố trọn gói tại BeHouse

Dưới đây là quy trình thực hiện xây nhà trọn gói của BeHouse cho khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo qua quy trình để hiểu hơn về chúng tôi.

Quy trình xây dựng nhà phố trọn gói của Behouse mới nhất 2021
Quy trình xây dựng nhà phố trọn gói của BeHouse mới nhất 2021

Cam kết của BeHouse về xây dựng nhà phố trọn gói

Để khách hàng tin tưởng hơn về BeHouse, khi thực hiện xây dựng nhà trọn gói cho khách hàng, chúng tôi cam kết những điều sau đây:– Không phát sinh chi phí: Tư vấn và báo giá bám sát vào nhu cầu, ngân sách của khách hàng. Hai bên đồng ý thì mới bắt đầu thực hiện.– Chính sách bảo hành: Bảo hành bảo trì lên đến 03 năm, kiểm tra định kỳ công trình 06 tháng 01 lần.– Kỹ sư giám sát cập nhật dự án liên tục: Để khách nắm tình hình, chúng tôi cập nhật hình ảnh mỗi ngày 24/7, đảm bảo khách hàng có thể theo dõi tiến độ của công trình.

Khách hàng nói gì về BeHouse

Dưới đây là chị Trương Kim Yến – khách hàng thực hiện thi công nhà phố trọn gói mà BeHouse chúng tôi thực hiện.
 


Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. BeHouse cam kết với khách hàng rằng khi nhận thi công nhà phố trọn gói chúng tôi sẽ thực hiện với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đảm bảo mang đến cho bạn một ngôi nhà như mơ ước, đảm bảo bền vững với thời gian.Bên cạnh đó, chúng tôi còn bảo hành bảo trì trong vòng 03 năm và kiểm tra chất lượng định kỳ 06 tháng 1 lần. Đặc biệt, báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói của BeHouse còn rất chi tiết, minh bạch và có tính cạnh tranh cao, đảm bảo không phát sinh chi phí.

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói

TÍNH MẬT ĐỘ XÂY DỰNG

Diện tích lô đất (m2)
- MẬT ĐỘ XÂY DỰNG TỐI ĐA ĐƯỢC PHÉP: 80%
- DIỆN TÍCH XÂY DỰNG TỐI ĐA: 80m2
Số tầng (Bao gồm tầng trệt)
Chọn cấu trúc nhà Diện tích (m2) Hệ số (%) DT quy đổi (m2)
Tầng trệt

100 %

80
Sân vườn đổ bê tông

50 %

10

Tầng 2 (Lầu 1)

100 %

85
Tầng 3 (Lầu 2)

100 %

85

Tầng thượng (Lầu 3) = Tum + Sân thượng

Tum

Có sân thượng

42.5

100 %

50 %

42.5

21.25

Tầng 5 (Lầu 4)

100 %

85
Tầng 6 (Lầu 5)

100 %

85
Tầng 7 (Lầu 6)

100 %

85
Tầng 8 (Lầu 7)

100 %

85
Tầng 9 (Lầu 8)

100 %

85
Tầng 10 (Lầu 9)

100 %

85
Tầng 11 (Lầu 10)

100 %

85
Tầng 12 (Lầu 11)

100 %

85
HỆ MÁI

50 %

24.25
MÓNG VÀ NỀN
Có đổ bê tông nền trệt

50 %

40

Tổng diện tích quy đổi
Mái 24.25m2
Tum=42.5 m2
ST=21.25 m2
Tầng 3 (Lầu 2) = 85 m2
Tầng 2 (Lầu 1) = 85 m2
Tầng trệt = 80 m2
Móng = 40 m2

Hình minh họa Diện tích quy đổi

Phân loại Đơn giá / m2 Tổng diện tích ví dụ Thành tiền
Nhà phố liên kề 417.5 m2 VNĐ
Biệt thự, văn phòng 417.5 m2 VNĐ
Công trình khác Thoả thuận 417.5 m2 Thoả thuận

(*) Đơn giá trên mét vuông trong bảng được tính sơ bộ để khái toán chi phí xây dựng, đơn giá chính thức sẽ được báo cụ thể khi có bản vẽ thiết kế

Hướng dẫn cách tính diện tích xây dựng

Mật độ xây dựng:Dưới đây là bảng mật độ xây dựng theo diện tích đất xây dựng:

Diện tích lô đất (m2/căn nhà) =<90 100 200 300 500 ≥ 1000
Mật độ xây dựng tối đa (%) 100% 80% 70% 60% 50% 40%

Phần gia cố nền đất yếu

 • Chiếm 5 – 8% giá trị xây dựng công trình.

Diện tích móng

 • Tính 30% diện tích cho móng đơn
 • Tính 50% diện tích cho móng băng, móng cọc

Diện tích trong nhà

 • 100% diện tích có mái che phía trên (Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2, 3…. Sân thượng có mái che)
 • 50% diện tích không có mái che (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT, tường bao xung quanh 2-3 mặt thoáng)

Diện tích sân thượng

 • 100% diện tích sân thượng trước và sau có diện tích dưới 15m2.
 • 70% diện tích sân thượng dưới 30m2 có đồ cột, xây tường rào, đổ đà kiềng, seno trang trí, lát gạch nền. Nếu không có seno trang trí mặt tiền tính 50%.
 • 50% nếu diện tích sân thượng trên 30m2 có đổ cột, đổ đà kiềng, xây tường rào, lát gạch.

Diện tích mái

 • 50% đối với mái bê tông cốt thép, không lát gạch.
 • 70% đối với mái vì kèo sắt, tính chiều dài rộng của mái phương xéo áp dụng cho mái thái.
 • 100% nếu mái bê tông dán ngói.
 • 30% nếu mái tôn.

Diện tích tầng hầm

 • Độ cao dưới 1.4m so với sàn hầm tính 150% diện tích
 • Độ cao từ 1.4m – 1.8m so với sàn hầm tính 170% diện tích
 • Độ cao hơn 1.8m so với sàn hầm tính 200% diện tích

Xây dựng nhà phố trọn gói là như thế nào?

Xây dựng nhà phố trọn gói là việc chủ nhà (hay chủ đầu tư) sẽ bàn giao tất các các công việc, hạng mục từ thi công cơ bản cho đến hoàn thiện cho nhà thầu thi công. Công việc nhà thầu là sẽ thi công từ A – Z cho đến khi hoàn thành công trình và bàn giao chìa khóa cho chủ đầu tư.

Ưu điểm vượt trội của xây nhà trọn gói

Hiện nay có không ít người lựa chọn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói. Đây là một dịch vụ do các công ty xây dựng cung cấp dành cho khách hàng đang có nhu cầu xây nhà ống, nhà phố, biệt thự, văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê… Các đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đã có nhiều kinh nghiệm, có cái nhìn chính xác và tổng quan về công năng, không gian sử dụng trên diện tích đất thực tế. Từ đó, họ có thể mang tới cho bạn những bản vẽ thiết kế nhà ở, giúp việc thi công xây dựng nhà dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, thông qua bản vẽ thiết kế cũng có thể kịp thời điều chỉnh các chi tiết để phù hợp với việc thi công, tránh nguy cơ kéo dài thời gian, phát sinh chi phí. Dưới đây là những ưu điểm chính khi xây nhà trọn gói:

 • Chủ đầu tư không tốn thời gian quản lý dự án
 • Không lo lắng khi phát sinh chi phí thêm trong quá trình xây dựng
 • Công trình được xây dựng thống nhất từ khâu bản vẽ cho đến tiến độ thi công và hoàn thiện.
 • Chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra và nghiệm thu từng giai đoạn.

Trước khi bắt tay vào thi công xây dựng nhà ở cần phải có bộ hồ sơ, bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, phối cảnh 3D. Điều này rất có lợi cho cả gia chủ lẫn nhà thầu khi triển khai xây dựng.

Nhược điểm của việc xây dựng nhà phố trọn gói

Tuy việc xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có nhược điểm. Đó chính là việc chọn chủ thầu xây dựng. Để dự án trở nên hoàn hảo nhất yêu cầu chủ thầu phải là bên thực thi có nhiều kinh nghiệm. Đơn vị thực hiện phải thực sự uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và phải có tâm với nghề.Nếu chọn sai chủ thầu, chủ đầu tư có thể phải những vấn đề như sai tiến độ thi công, chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu hay phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công,… Đó là chưa kể đến việc chủ thầu có đảm bảo được chất lượng vật liệu thi công có đúng với cam kết ban đầu hay không.Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị uy tín để thi công nhà phố trọn gói là điều cực kì quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công những dự án lớn, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào BeHouseĐơn vị thi công nhà trọn gói uy tín #1 hiện nay.logo behouse design & build

Báo giá xây nhà trọn gói 2021 TPHCM của BeHouse

Nếu bạn đang tìm đơn vị báo giá xây dựng nhà phố trọn gói 2021 mới nhất tại TPHCM, hãy liên hệ với BeHouse Design & Build. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chính xác nhất và đầy đủ mọi thông tin chi tiết về bảng giá xây nhà trọn gói để bạn có cái nhìn tổng quát cho đến chi tiết về xây dựng nhà phố trọn gói. Ngoài ra, trong bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói 2021 của BeHouse, các thông tin vật liệu xây dựng phần thô cho đến các vật tư chi phí hoàn thiện nhà phố sẽ được nêu rõ ràng và chi tiết trong bảng giá xây dựng. Chủ đầu tư chỉ cần xem qua bảng giá xây dựng của BeHouse là sẽ nắm rõ chi tiết các vấn đề khi thi công nhà phố của mình.Hãy liên hệ với BeHouse qua hotline 090.909.1575 để chúng tôi có thể báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021 cho bạn nhé.

Trên đây là báo giá thi công xây dựng nhà phố trọn gói chi tiết và cách tính giá thi công cụ thể. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói có thể liên hệ với BeHouse.