Tham khảo chính sách bảo mật của BeHouse ở các mục dưới đây.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

BeHouse thu thập thông tin của khách hàng với mục đích minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Trong quá trình thu thập thông tin chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng về mục đích của mình. Các thông tin của khách hàng có thể thu thập một cách chủ động hoặc bị động. 

Các thông tin được thu thập bao gồm: Họ tên, email, địa chỉ, số điện thoại, sở thích,… nhằm phục vụ cho quá trình BeHouse tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Tất cả những thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập được đều sẽ sử dụng trong phạm vi nội bộ để hỗ trợ cho các hoạt động xử lý hợp đồng, đơn hàng của khách hàng. Trong trường hợp cần thiết chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này để xác nhận thông tin nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin của khách hàng sẽ được BeHouse lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh. Các thông tin được lưu trữ dựa theo đúng quy định của BeHouse và pháp luật. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Thông tin liên lạc của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng BeHouse

Chính sách bảo mật tại Behouse Design & Build
Chính sách bảo mật tại Behouse Design & Build

Cam kết chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Để bảo đảm an toàn cho thông tin cá nhân khách hàng BeHouse đã áp dụng các biện pháp kỹ thuật, an ninh hiện đại để ngăn chặn tình trạng truy cập, tấn công bất hợp pháp, có thể gây thiệt hại cho thông tin khách hàng. Các thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập trên website và lưu tại máy chủ an toàn. 

Khách hàng xin vui lòng không sử dụng bất kỳ phần mềm, ứng dụng hay công cụ nào để can thiệp vào hệ thống của chúng tôi hoặc gây xáo trộn, thay đổi cấu trúc dữ liệu. Tất cả mọi hành vi phát tán, truyền bá hoặc cổ vũ cho hành động can thiệp, xâm nhập, phá hoại hệ thống dữ liệu của chúng tôi đều sẽ bị xử lý theo quy định. Cụ thể là tước bỏ quyền truy cập và khởi tố trước pháp luật nếu cần thiết.

BeHouse có thể tiết lộ thông tin của khách hàng trọng một vài trường hợp đặc biệt như được các cơ quan chức năng có thẩm quyền của nhà nước yêu cầu, ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo rằng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc bảo mật thông tin khách hàng và Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.