BeHouse là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế biệt thự uy tín, trọn gói được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. BeHouse cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng nhờ quy trình chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo bản vẽ chất lượng mà vẫn tối ưu chi phí cho khách hàng tốt nhất.

Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại BeHouse
Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại BeHouse

Các gói tư vấn thiết kế tại BeHouse

Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại BeHouse
Dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại BeHouse

Hiện nay, BeHouse cung cấp các gói tư vấn thiết kế biệt thự bao gồm:

Tư vấn thiết kế kiến trúc:

BeHouse hỗ trợ tư vấn thiết kế kiến trúc các hạng mục công trình như:

 • Biệt thự, lâu đài, nhà lô phố,…
 • Nhà ở, nhà ống, nhà ở kết hợp kinh doanh,…
 • Nhà hàng, khách sạn,…
 • Chung cư, văn phòng,…
 • Sân vườn, sân thượng, tiểu cảnh,…
 • Thiết kế theo quy hoạch chủ địa phương,…

Tư vấn thiết kế nội thất:

 • Thiết kế nội thất cho nhà ở, biệt thự, lâu đài,…
 • Thiết kế nội thất chung cư, văn phòng, khách sạn,…
 • Thiết kế nội thất nhà hàng, quán cà phê, bar,…

Đặc biệt, tư vấn thiết kế biệt thự là lĩnh vực trọng yếu nhất tại BeHouse. Với kinh nghiệm thiết kế xây dựng hàng trăm ngôi biệt thự lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, BeHouse tự tin đem đến dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp nhất. 

Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự tại BeHouse

Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự trọn gói tại BeHouse
Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự trọn gói tại BeHouse

Khảo sát địa hình xây biệt thự

Địa hình là yếu tố mà cả chủ đầu tư và nhà thầu phải quan tâm đầu tiên. Thông thường, những mẫu biệt thự có diện tích xây dựng càng lớn thì biệt thự càng tăng thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Sau khi khảo sát lô đất, chủ thầu và kiến trúc sư sẽ đề ra phương án thiết kế và xây dựng phù hợp nhất. Ở khâu khảo sát cần phải tìm hiểu kỹ thổ nhưỡng, đo đạc diện tích và tình trạng môi trường xung quanh để tính toán chính xác khi triển khai bản vẽ kỹ thuật.

Phác thảo thiết kế biệt thự đẹp

Sau khi khảo sát địa hình và yêu cầu của khách hàng về bản vẽ. Kiến trúc sư sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ biệt thự. Trong quá trình thiết kế cần có sự trao đổi giữa KTS và chủ đầu tư để đưa ra bản vẽ tối ưu nhất.

Lựa chọn vật liệu cho biệt thự

Vật liệu sẽ quyết định đến độ kiên cố, vững chắc và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Do đó, chủ đầu tư và KTS cần bàn bạc, tham khảo để chọn được loại vật liệu phù hợp với công trình, đảm bảo độ vững chắc, an toàn mà vẫn tối ưu được chi phí tốt nhất. 

Giám sát thi công biệt thự đảm bảo đúng tiến độ

Khi tiến hành thi công biệt thự, cần phải có chuyên viên giám sát thường xuyên, đảm bảo tiến độ được đề ra theo đúng cam kết của chủ thầu trong hợp đồng. Các công đoạn được đảm bảo giám sát kỹ lưỡng, nghiệm thu rõ ràng, tránh những sai sót, chênh lệch không mong muốn.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế tại BeHouse?

BeHouse - Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu
BeHouse – Đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu

Tư vấn thiết kế biệt thự tận tâm

Đến với BeHouse, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tâm, đem đến dịch vụ, giải pháp phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp

BeHouse cam kết đem đến cho khách hàng một quy trình trọn vẹn, chuyên nghiệp, rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo sự trung thực trên từng công đoạn, luôn có báo cáo để khách hàng có thể theo dõi sát sao tiến độ công việc.

Thiết kế sáng tạo

Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tại BeHouse trải qua hàng trăm công trình biệt thự trên cả nước, hứa hẹn đem đến những bản vẽ thiết kế ấn tượng, độc đáo và mới lạ nhất.

Kinh nghiệm thiết kế

BeHouse là đơn vị thiết kế có kinh nghiệm trên thị trường, trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Khách hàng luôn để lại những phản hồi tích cực và trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thi công chất lượng

Ngoài thiết kế, BeHouse còn nhận thi công các dự án trọn gói từ A – Z. Đội ngũ thi công với tay nghề cao đem đến sự hoàn mỹ trên từng công đoạn thực thi dự án.

Chế độ hậu mãi uy tín

BeHouse cung cấp chế độ bảo hành theo đúng quy định; chế độ hậu mãi dài lâu; hỗ trợ tư vấn khách hàng miễn phí nếu khách hàng muốn tu sửa, cải tạo lại nhà ở trong những năm sau.

Chi phí cạnh tranh

BeHouse cam kết mang đến mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, hỗ trợ tối ưu chi phí trên từng công đoạn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nguồn vốn bỏ ra của mình.

Liên hệ tư vấn thiết kế biệt thự tại BeHouse để được nhận thêm những tư vấn kỹ lưỡng và miễn phí.

> Thi công nội thất nhà phố hiện đại chuyên nghiệp 2021

> Tư vấn giám sát xây dựng công trình là gì?

> Đơn giá thiết kế nhà chi tiết nhất mới nhất 2021

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường 36, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
 • Email: xaydung@behouse.vn
 • Phone: 0909091575

Trả lời