Làm sao để thiết kế nhà 5x17m vừa hiện đại, độc đáo mà còn đáp ứng tiện nghi? Thiết kế nhà 5x17m như thế nào là phù hợp? Mẫu thiết kế nhà 5x17m nhà mái thái, thiết kế nhà 5x17m nhà 2 tầng hay thiết kế nhà 5x17m nhà phố lệch tầng thì đẹp? Cùng tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà 5x17m mà Behouse Design & Build sưu tập nhé!

Các mẫu thiết kế nhà 5x17m có độc đáo, ấn tượng

Cùng chúng tôi tham khảo ngay một số mẫu thiết kế nhà 5x17m đẹp, hiện đang “nổi sóng” trong ngành xây dựng dưới đây:

Nhà phố 3 tầng 5x17m
Nhà phố 3 tầng 5x17m

Nhà phố 5x17m 3 phòng ngủ

Nhà phố 5x17m 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x17m tuyệt đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x17m tuyệt đẹp

Nhà phố 3 tầng mái bằng, ấm cúng, hiện đại

Nhà phố 3 tầng mái bằng, ấm cúng, hiện đại

Nhà ống 2 tầng 5x17m ấn tượng

Nhà ống 2 tầng 5x17m ấn tượng

Tổng quan công trình xây nhà 5x17m đẹp sang trọng

Nhà 5x17m là mẫu nhà có mặt tiền rộng 5m và sâu hay dài 17m. Đây là mẫu nhà khá hạn chế về mặt tiền. Vì vậy, khi thiết kế mặt tiền nhà không nên sử dụng các yếu tố, chi tiết quá cầu kỳ, rườm rà. Mà thay vào đó nên ưu tiên sự đơn giản để giúp căn nhà trông thông thoáng hơn. 

Mẫu nhà phố 5x17m đẹp

Mẫu nhà phố 5x17m đẹp

Phong cách thiết kế nhà 5x17m chủ yếu là hiện đại để có thể tối ưu hóa được không gian. Tùy theo nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia chủ mà có thể xây nhà ống hoặc nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng,…

Mặt bằng công năng nhà 5x17m rộng rãi, thoải mái

Mỗi mẫu thiết kế nhà 5x17m khác nhau sẽ có mặt bằng công năng khác nhau. Để bạn có cái nhìn tổng quát nhất chúng tôi sẽ giới thiệu về mặt bằng công năng của nhà 5x17m 2 tầng lầu, 3 phòng ngủ. Cụ thể:

Ở tầng trệt của ngôi nhà, phía trước sẽ là một khoảng sân rộng để giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Đồng thời, đây cũng là nơi để xe rất thuận tiện. Tiếp tới là không gian phòng khách tương đối rộng rãi. Cạnh phòng khách là cầu thang thông tầng khu vực tiểu cảnh. Đi sâu vào trong là khu bếp kết hợp với phòng ăn. Cuối cùng là phòng vệ sinh và một sân sau nhỏ. 

Thiết kế nhà 5x17m hiện đại độc đáo đầy ấn tượng

Tại tầng 2 của ngôi nhà gồm có 2 phòng ngủ, trong đó gồm 1 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ cho trẻ. Cả 2 phòng ngủ đều có phòng vệ sinh khép kín. Hai phòng ngủ nằm ở 2 đầu của ngôi nhà và có cửa sổ cùng lan can rộng rãi nên không khí rất thông thoáng. Phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ nằm giữa cầu thang và phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế nội thất cho công trình xây dựng nhà 5x17m sang trọng

Nhìn chung, nhà diện tích 5x17m khá phổ biến ở các thành phố hiện nay. Ưu điểm khi thiết kế mẫu nhà này đó là diện tích đất vuông vắn, dễ bố cục, phân chia khu chức năng. Nhà có thể thiết kế cao nhiều tầng để có thêm nhiều không gian sử dụng hơn.

Tuy nhiên, cần thiết kế sao cho mặt tiền nhà tạo được sự ấn tượng mà vẫn hài hòa với cảnh quan xung quanh. Để làm được điều này thì quan trọng là bạn phải tìm được công ty thiết kế nhà 5x17m uy tín, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty thiết kế nhà 5x17m nào thì có thể liên hệ với BeHouse. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như năng lực thiết kế của mình, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những mẫu thiết kế khiến bạn hài lòng nhất!

> Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn đẹp hiện đại thoáng mát

> Thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 đảm bảo bạn thích mê

Trả lời