Rất nhiều gia đình muốn thiết kế nhà ở có sân vườn để tạo cảnh quan đẹp và giúp ngôi nhà trở nên xanh mát, trong lành hơn. Nếu bạn cũng đang muốn xây dựng ngôi nhà như vậy thì có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà 5×20 có sân vườn dưới đây!

Các mẫu thiết kế nhà 5x20m có sân vườn mang nét đặc trưng riêng

Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ở diện tích 5x20m có sân vườn đẹp, không gian xanh mát, ấn tượng:

Mẫu thiết kế nhà có sân vườn 3 tầng 5x20m
Mẫu thiết kế nhà có sân vườn 3 tầng 5x20m

Nhà có sân vườn hiện đại, mái bằng sang chảnh

Nhà có sân vườn hiện đại, mái bằng sang chảnh

Phong cách hiện đại, thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn của mẫu nhà sân vườn 5x20m

Phong cách hiện đại, thiết kế độc đáo, tạo điểm nhấn của mẫu nhà sân vườn 5x20m

Mẫu nhà có sân vườn 5x20m đáng mơ ước

Mẫu nhà có sân vườn 5x20m đáng mơ ước

Nhà phố 2 tầng có sân vườn đẹp

Nhà phố 2 tầng có sân vườn đẹp

Tổng quan công trình xây nhà 5x20m có sân vườn

Đối với mẫu thiết kế nhà 5x20m có sân vườn điểm đặc trưng và gây ấn tượng nhất đó là phối cảnh bên ngoài. Mỗi kiến trúc sư sẽ có cách và ý tưởng phối cảnh khác nhau. Tuy nhiên, thiết kế theo phong cách hiện đại, ứng dụng các sắp xếp các hình khối logic, khoa học được coi là một giải pháp lý tưởng nhất. 

Với công trình này, gia chủ có thể lựa chọn xây nhà ống sân vườn hoặc nhà nhiều tầng đều được. Tuy nhiên, để tạo không gian thông thoáng thì tốt nhất nên thiết kế mở, sử dụng cửa kính để tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Khu vực sân vườn có thể bố trí rộng rãi, đặt thêm một bộ bàn ghế để nghỉ ngơi, thư giãn chẳng hạn. Các tầng nên có ban công trồng thêm cây xanh, hoa cỏ để tăng thêm vẻ “thiên nhiên”.

Tổng quan nhà phố 5x20m có sân vườn

Tổng quan nhà phố 5x20m có sân vườn

>> Thiết kế nhà phố 5×20 3 tầng tiết kiệm chi phí nhất

Mặt bằng công năng nhà 5x20m có sân vườn rộng rãi

Phần lớn các gia đình hiện nay khi xây nhà 5x20m có sân vườn thường chọn xây dựng theo phong cách hiện đại với khoảng 2 – 3 tầng. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng khám phá mặt bằng công năng bản thiết kế nhà 5x20m có sân vườn 3 tầng:

  • Tại tầng 1: Khu vực công năng sẽ gồm có một vân vườn nhỏ phía trước. Đi qua khoảng sân vườn sẽ tới phòng khách. Không gian phòng khách tương đối rộng. Không gian phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp và phòng ăn. Nhờ cách thiết kế này nên không gian trông rất thoáng đạt. Tại tầng 1 sẽ có một phòng vệ sinh chung
  • Tại tầng 2: Ở tầng này sẽ có một phòng ngủ master lớn với phòng vệ sinh khép kín nên rất thuận tiện cho sinh hoạt. Ngoài ra, trên tầng còn có một phòng sinh hoạt chung
  • Tại tầng 3: Không gian tầng này được chia làm 2 phòng ngủ dành cho bé. Mỗi phòng có thiết kế khác nhau dành cho bé trai và bé gái. Bên cạnh đó còn có một phòng vệ sinh chung. Ngoài ra còn có một phòng thờ

Thiết kế nội thất cho công trình xây dựng nhà 5x20m có sân vườn

Khi có một bản thiết kế nhà 5x20m có sân vườn đẹp, khoa học gia chủ cùng các thành viên trong gia đình sẽ có một không gian sống thoải mái, lý tưởng và tiện nghi. Cách thiết kế nhà ở có sân vườn này rất thích hợp với những căn nhà phố bởi nó có thể tạo được điểm nhấn, mang tới một không gian xanh mát, trong lành cho gia đình, hạn chế được tiếng ồn phố thị.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một mẫu thiết kế nhà 5x20m có sân vườn đẹp thì hãy liên hệ với BeHouse để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và lên ý tưởng thiết kế.

> Thiết kế nhà 5x17m hiện đại độc đáo đầy ấn tượng

> Thiết kế nhà có tầng hầm 5×20 đảm bảo bạn thích mê

> Thiết kế nhà 5×20 có gara hiện đại rộng rãi thoải mái

Trả lời